Số 21, Đường số 8, Khu Liền Kề Hà Đô Centrosa , Phường 12, Quận 10, TPHCM , Việt Nam
FI Express là một trong những Công Ty Logistic Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam.
Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một đổi mới, Chúng Tôi phát triển thêm Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Cấp Tốc từ Trung Quốc về Việt Nam.
 
Bằng trí tuệ, công nghệ, sự hợp tác lâu năm với các đối tác uy tín tại Trung Quốc và Việt Nam, cũng như sự tận tình trong quá trình chăm sóc khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.
 
Với triết lý “CHÚNG TA LÀ MỘT, WE ARE AS ONE”, FI Express luôn khao khát giúp các doanh nghiệp Việt Nam kết nối trực tiếp tới các nhà cung cấp, xưởng sản xuất uy tín tại Trung Quốc, nhằm tối ưu hóa chi phí, chủ động nguồn hàng & kiểm soát chất lượng để đạt được sự thành công như khách hàng mong muốn.
 
Các nhà sản xuất, doanh nghiệp thương mại, cá nhân buôn bán giờ đây không cần tới chợ đầu mối truyền thống hoặc tự mình sang Trung Quốc nhập hàng. Bởi hiện tại, thông qua dịch vụ của chúng tôi hàng hóa được nhập với giá gốc trực tiếp từ các nhà cung cấp và xưởng sản xuất một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Tại sao nên chọn nhập hàng cùng FI Express?

VẬN CHUYỂN NHANH

  • Đặt hàng trong vòng 24h
  • Vận chuyển nhanh chỉ từ 48h

AN TOÀN HÀNG HÓA

  • Vận chuyển an toàn
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa

HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình & chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ 24/7

FI Express Các đối tác của chúng tôi