Số 21, Đường số 8, Khu Liền Kề Hà Đô Centrosa , Phường 12, Quận 10, TPHCM , Việt Nam
HỖ TRỢ MUA HÀNG TRUNG QUỐC TIẾT KIỆM VÀ AN TOÀN TẠI VIỆT NAM
FI Express /

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRUNG QUỐC TIẾT KIỆM VÀ AN TOÀN TẠI VIỆT NAM

Đồ nội địa là là các sản phẩm hàng hóa được sản xuất ra để cung ứng dành riêng cho thị trường trong nước và không có xuất khẩu ra ngoài. Hàng nội địa được sản xuất bởi các công ty trong nước nhằm kích thích phát triển kinh doanh cũng như đa dạng hóa sản phẩm nội địa, vì vậy luôn có 1 tiêu chí riêng: đảm bảo về chất lượng sản phẩm và mức độ an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.  Hàng nội đia không được xuất khẩu chính ngạch nên người dùng ở nước ngoài chỉ có thể sở hữu thông qua đường tiểu ngạch như: nhờ người thân mua hộ hoặc thông qua các đơn vị Ship, …

Hàng nội địa Trung Quốc được nhiều người Việt Nam tin dùng thường: đồ mỹ phẩm, thực phẩm, hàng điện tử, đồ gia dụng, thời trang, ... Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu và trải nghiệm thử sản phẩm và cách mua như thế nào để vừa mua đúng hàng mà tiết kiệm chi phí.

1.Mua hàng nội địa Trung Quốc thông qua cách nào?

Các lái buôn luôn muốn nhập hàng nội địa Trung Quốc vì nhu cầu sở hữu sử dụng của các “thánh Shopping” tại Việt Nam đang mua và sở hữu tăng dần lên những năm gần đây. Việc đi “buôn hàng sỉ” nội địa Trung Quốc cũng gặp nhiều rủi ro nếu không có kinh nghiệm cũng như mối quan hệ hỗ trợ. Các cách mua hàng  nội địa Trung Quốc phổ biến hiện nay được lái buôn đang sử dụng:

 • Đi qua Trung Quốc mua hàng trực tiếp: dành cho người có tài chính lớn và được hậu thuẫn từ các khâu hỗ trợ mua hàng đến vận chuyển về Việt Nam nếu là người đi buôn hàng và chỉ áp dụng cho lái buôn lâu năm muốn tìm kiếm các mặt hàng mới. Việc qua trực tiếp đánh hàng giúp lái buôn dễ dàng cảm nhận được trực tiếp nhiều loại hàng hóa cùng lúc với nhiều cửa hàng và thuận tiên cho việc đàm phán mua hàng cũng như chế độ hỗ trợ sau mua hàng.
 • Mua sỉ thông qua các chợ giáp biên giới Việt Nam – Trung Quốc: dành cho các lái buôn không có điều kiện qua trực tiếp Trung Quốc thì có thể thông qua những chợ giáp biên vì người Trung Quốc trực tiếp đánh hàng sang Việt Nam buôn bán nên giá bị thổi lên cao hơn nhiều so với trực tiếp tại Trung Quốc. Nhưng cần phải có người am hiểu về sản phẩm cũng như phương thức buôn bán trả giá. Hàng mua tại đây có thể mang rủi ro hàng Việt Nam hoặc hàng nhái và hàng kém chất lượng trà trộn vào.
 • Nhập lại hàng sỉ thông qua đại lý lớn: áp dụng dành cho lái buôn nhỏ để buôn bán thêm đa dạng các nghành hàng của mình đang bán. Việc mua hàng này phải phụ thuộc vào đại lý lớn về nguồn hàng cũng như số lượng hàng và giá cả sản phẩm. Nhưng ưu điểm là bạn có thể kiểm tra được hàng và dịch vụ hỗ trợ Ship tốt để bạn buôn bán được.
 • Tự mua hàng tại Trung Quốc và nhờ dịch vụ Ship hàng về Việt Nam: người mua có thể chủ động xem hàng hóa, đánh giá chất lượng cũng như trao đổi với Shop bán hàng để đàm phán để có giá tốt nhất. Điểm hạn chế là bạn phải sành sõi trong việc tìm kiếm hàng hóa và khả năng trả giá sản phẩm cũng như rủi ro về chất lượng vì mình không trực tiếp xem hàng hóa như thế nào và khâu trả hàng cũng gặp nhiều rắc rối do chi phí vận chuyển khá cao.
 • Tìm dịch vụ hỗ trợ mua hàng và Ship hàng về Việt Nam: dịch vụ này khá ít trên thị trường và khó kiếm được đơn vị uy tín vì hiểu thị trường bán hàng Trung Quốc cũng như khả năng đàm phán thường dành cho người có kinh nghiệm mua bán lâu năm hoặc ở tại Trung Quốc hỗ trợ. Ưu điểm của dịch vụ này là bạn có thể tìm kiếm được sản phẩm phù hợp cũng như hàng hóa được hỗ trợ kiểm tra tại Trung Quốc trước khi chuyển về Việt Nam giao đến nhà.

Hàng nội địa Trung Quốc luôn đa dạng về mẫu mã và công năng, đặc biệt là chất lượng sản phẩm được gia công cao hơn nhiều so với hàng xuất khẩu chính ngạch. Mua hàng đúng đúng người buôn thuận lợi trong kinh doanh còn người tiêu dùng mua được hàng chất lượng với giá thành hợp lý.

2.Tại sao dịch vụ mua hộ hàng nội địa Trung Quốc phát triển mạnh mẽ?

Những năm trước, các dịch vụ Ship hàng Trung Quốc – Việt Nam chỉ đơn thuần là Ship hàng theo yêu cầu hoặc nhập hàng hộ tại kho Trung Quốc. Do những năm gần đây, thị trường mua bán hàng sử dụng hàng Trung Quốc tăng cao vì nhu cầu giao thương giữa các nước. Lý do phát triển các đơn vị tư vấn hỗ trợ mua và Ship hàng hộ trọn gói ra đời để đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiện nay:

 • Người mua hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm và số lượng: đơn vị Ship hỗ trợ tìm mua hàng online ở các trang TMDT uy tín lớn tại Trung Quốc.
 • Người mua hàng cần mua hàng tại trang TMDT chỉ định: đơn vị Ship tìm Shop bán hàng uy tín dựa trên các tiêu chí phù hợp mua sỉ hay lẻ, chất lượng sản phẩm thông qua đánh giá người mua hàng và chất lương Shop thông qua điểm xếp hạng của Shop.
 • Người mua hàng cần hỗ trợ đàm phán hoặc trao đổi chất lượng sản phẩm: đơn vị Ship thông qua nhu cầu và yêu cầu của khách hàng để trao đổi và hỗ trợ kiểm định hàng thực tế khi chuyển về kho của đơn vị Ship ở tại Trung Quốc trước khi chuyển về Việt Nam.

Hầu hết các dịch vụ tư vấn hỗ trợ mua hàng và ship trọn gói giúp bạn mua hàng theo đúng giá tại trang website TMĐT nội địa và chỉ tính phí dịch vụ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng nhưng chi phí không nhiều, đổi lại người mua hàng có được món hàng theo ý mình mong muốn từ mẫu mã, màu sắc, chủng loại đến số lượng theo đúng tiêu chí của mình.

3.Ưu điểm của dịch vụ tư vấn hỗ trợ mua hàng và ship hàng trọn gói có

Nếu tự chính mình đi mua hàng Trung Quốc thì có thể đơn hàng của bạn có thể đến tay mình. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ Ship hàng Trung Quốc để  hỗ trợ thì đảm bảo được hàng hóa mình cần về nước an toàn theo yêu cầu sau khi đơn vị bán hàng giao đủ tại kho  Trung Quốc. Và các điểm mạnh khác từ các dịch vụ mua hàng Trung Quốc đem lại:

 • Tiết kiệm chi phí đi lại: lựa chọn phương thức mua hàng từ các trang TMDT uy tín nội địa giúp bạn cũng như hỗ trợ bạn về tìm hiểu sản phẩm và các món hàng cùng hệ sinh thái bởi do rào cản về ngôn ngữ mặc dù bạn có biết tiếng Trung Quốc nhưng cũng khá khó khăn tìm kiếm vì thiếu kinh nghiệm
 • Tiết kiệm thời gian: bạn được rút gọn khá nhiều từ các khâu lựa chọn hàng hóa, tìm shop uy tín cũng như đàm phán khi mua về bán buôn cũng như các phương án hỗ trợ từ các Shop bán hàng tại Trung Quốc dành riêng cho người mua hàng bản địa sở tại.
 • Tư vấn mua hàng: do là đơn vị ship hàng và có kinh nghiệm lâu năm thì việc có mối quan  hệ cũng như các Shop có hàng hóa chất lượng tốt và chi phí hợp lý. Điều này giúp bạn rất nhiều trong khâu lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm kinh doanh phù hợp với bạn hơn.
 • Hỗ trợ thanh toán hàng: Mua hàng tại Trung Quốc hầu hết đều phải thanh toán trước mà các trang TMĐT hỗ trợ mạnh thông qua phương thức thanh toán online nội địa hơn là phương thức thanh toán thông qua cổng quốc tế như: master card hay credit card.
 • Đảm bảo hàng hóa về Việt Nam: điểm mạnh của đơn vị Ship là trách nhiệm hàng hóa còn nguyên vẹn và đủ số lượng khi giao đến tay khách hàng ở Việt Nam. Ngoài ra, thời gian ship hàng là điểm mấu chốt để các đơn vị cạnh tranh vì hàng hóa nhận được nhanh và đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng hoặc buôn bán của bạn không bị gián đoạn.

Với các ưu điểm trên thì khách hàng nhân được nhiều hỗ trợ hơn trong khâu kinh doanh và chỉ tập trung việc bán hàng. Khách hàng muốn mua hàng gì thì đơn vị Ship tìm kiếm giúp bạn và gửi thông tin đến bạn lựa chọn sau khi sàng lọc. Chốt đơn hàng và chờ nhận hàng thường từ 3 – 15 ngày.

Các đơn vị Ship hàng uy tín hiện nay

Fi-Express: là đơn vị hơn 5 năm về vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc uy tín. Với đội ngũ quản trị và vận hành có cả người bản địa Trung Quốc có kinh nghiệm ở mảng kinh doanh trực tuyến nên sẵn sàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc mua hàng:

 • Giúp tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ tại 1688.com, Alibaba.com, Taobao.com, Tmaill.com;
 • Mua và Ship hộ hàng từ các trang TMĐT từ Trung Quốc theo yêu cầu;
 • Thay mặt khách hàng deal giá và mua hộ hàng hóa về kinh doanh;
 • Ship hàng đa dạng: thư từ, hàng linh kiện,…hàng theo lô và theo công;
 • Dịch vụ Ship đa dạng theo: đường thủy, đường bộ, máy bay;

Công Ty Đại Việt Davitrans: với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm, am hiểu tiếng Trung sẽ giúp bạn lựa chọn được những mặt hàng tốt nhất. Thậm chí là đàm phán giá cả với nhà cung cấp để giúp bạn có được mức giá nhập sỉ tốt nhất.

Nhập Hàng Siêu Tốc: Tính đến nay, Nhập hàng siêu tốc đã hoạt động được 6 năm trong nghề cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nguồn hàng chất lượng, với mức giá hợp lí nhất. Nhập hàng siêu tốc cung cấp các dịch vụ nhập hàng, order hàng trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng ở Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba… Đặc biệt, nhập hàng siêu tốc còn hỗ trợ giải quyết khiếu nại với nhà cung cấp, nếu chất lượng sản phẩm không được tốt, hay giao sai màu sắc, kích thước.

Nhận Ship Hàng: Nhận Ship Hàng là một trong những công ty dịch vụ vận chuyển hiếm hoi ở Sài Gòn, với độ uy tín cao, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý. Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ rất nhiều tình, luôn dành nhiều thời gian để hỗ trợ khách hàng tối đa. Có thể nói đây là một dấu cộng rất lớn giúp Nhận Ship Hàng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.