Số 21, Đường số 8, Khu Liền Kề Hà Đô Centrosa , Phường 12, Quận 10, TPHCM , Việt Nam
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC UY TÍN 2021
FI Express /

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC UY TÍN 2021

Trung Quốc được xem là công xưởng lớn nhất thế giới với quy mô sản xuất lớn cùng với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất đem đến đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại với nhiều giá thành khác nhau đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng từ phổ thông đến cao cấp. Với người mua hàng Online thì dịch vụ mua hàng trung quốc không còn xa lạ khi tìm kiếm trên Google.

Dịch vụ Ship hàng Trung Quốc có gì đặc biệt mà thu người dùng tìm kiếm và mong muốn sở hữu? Hãy xem tiếp bài viết theo cùng Fi Express để tìm hiểu nhé

1. Dịch vụ ship hàng Trung Quốc là gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam là dịch vụ vận chuyển được các cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. Hiểu nôm na tương tự như dịch vụ Ship hàng trong nước như: Garb, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng  Tiết Kiệm, … nhưng ở đây quy mô lớn hơn là vận chuyển từ nước này sang nước khác chứ không phải vận chuyển hàng trong nước.

Hiện tại, có 2 con đường vận chuyển chính là:

  • Vận chuyển đường chính ngạch: đi đường chính thống thông qua hệ thống nhập khẩu thông quan từ các đơn vị nhà nước và đảm bảo hàng hóa được kiểm tra trước khi nhập khẩu về Việt Nam. Đi hàng đường chính ngạch là việc thực hiện giao dịch qua hợp đồng kinh tế được ký kết phù hợp với Hiệp ước giữa hai nước
  • Vận chuyển đường tiểu ngạch: hiểu nôm na là thông qua đường vận chuyển “xách tay” không có thông qua kiểm duyệt từ bộ phận hải quan, mặt hàng có thể bị thất lạc hoặc bị mất nếu bị kiểm tra hàng. Đi hàng đường tiểu ngạch là hình thức vận chuyển hợp pháp được tiến hành giữa nhân dân hai nước sinh sống tại hai bên biên giới, có hộ khẩu thường trú tại các khu vực tiếp giáp biên giới

Hàng hóa được vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc tiểu ngạch có giá trị nhỏ, theo quy định của nhà nước ta về vận chuyển tiểu ngạch giữa Việt Nam – Trung Quốc. Còn hàng hóa có giá trị lớn và hàng cồng kềnh cũng như đòi hỏi sự đảm bảo thì luôn vận chuyển theo đường chính ngạch.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Nhu cầu mua sắm và các lái buôn có nhu cầu mua hàng nhập khẩu từ Trung Quốc tăng cao và phổ biến dần những năm gần đây, nên các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam đang phát triển về dịch vụ lẫn quy mô. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ các đơn vị vận chuyển uy tín và có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề để có thể hỗ trợ bạn trong vận chuyển cũng như mua hàng và đàm phán khi có nhu cầu. Các tiêu chí cơ bản đối với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam là:

  • Quy mô của đơn vị dịch vụ: có tổ chức hệ thống vận hành các khâu chuyên nghiệp và nhanh chóng xử lý công việc khi có yêu cầu từ khách hàng cũng như phản hồi từ đơn vị bán hàng Trung Quốc.
  • Hệ thống quản lý đơn hàng của khách hàng: rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể chủ động kiểm tra lộ trình đơn hàng mà không cần liên hệ với đơn vị vận chuyển để kiểm tra. Công cụ kiểm tra sử dụng trên đa nền tảng từ mobile đến PC để thuận tiện sử dụng.
  • Biểu phí các dịch vụ liên quan đến ship hàng Trung Quốc Việt Nam: công khai rõ ràng từng dịch vụ cung cấp để khách hàng có thể chủ động tìm hiểu thật kỹ trước khi liên hệ đàm phán với đơn vị dịch vụ vận chuyển. Giá cước dịch vụ là vấn đề nhạy cảm, các đơn vị vận chuyển thường không công khai giá cước rõ ràng dẫn đến sự khó chịu cũng như tốn thời gian các bên với 1 đơn hàng có thể phát sinh.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ: thể hiện rõ ràng thông qua bản hợp đồng giữa khách hàng và đơn vị vận chuyển. Trách nhiệm của từng bên để đảm bảo quyền lợi khi có xảy ra vấn đề trong khâu vân chuyển để bao vệ quyền lợi lẫn nhau.
  • Nhân sự thâm niên trong nghề: với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có thời gian dài làm việc trong nghành và ở thị trường Trung Quốc có nhân sự bản địa để hiểu thị trường cũng như văn hóa bản địa để thuận tiện trong việc hỗ trợ người mua hàng trong khâu đàm phán cũng như deal giá.
  • Dịch vụ hậu mãi: hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau mua hàng cũng như hỗ trợ khách hàng về khâu lựa chọn nhà cung cấp cũng như sản phẩm chất lượng phù hợp với giá tiền và tiêu chí nhu cầu mua hàng của khách hàng.

Lựa chọn đơn vị uy tín rất quan trọng với mua hàng Online ở Trung Quốc vì kinh nghiệm mua hàng cũng như khả năng hỗ trợ đàm phán cũng như mô tả cho đơn vị sản xuất hiểu được mong muốn của khách hàng đế có sản phẩm theo ý mình.

3. Kinh nghiệm tìm đơn vị vận chuyển hàng trung quốc uy tín

Một mẹo đơn giản mà bạn có thể áp dụng để lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam tốt đó là thử đặt một đơn hàng có giá trị nhỏ, đợi hàng về và đánh giá về mức phí, cách tư vấn, chăm sóc khách hàng, giải quyết các vấn đề liên quan của đội ngũ nhân viên công ty. Nếu như cảm thấy hài lòng về

Thông thường khách hàng luôn muốn phí cân nặng rẻ, đồng thời cũng muốn hàng hóa về nhanh nhất có thể, tuy nhiên của rẻ lại thường là của ôi. Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình huống khi mà đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Viet Nam cam kết hàng về chỉ sau 7 ngày thế nhưng thực tế phải đợi lên tới 15-20 ngày, thậm chí là hơn. Lý do là vì các đơn vị này vận chuyển hàng bằng đường bộ, không qua Hải Quan do đó hàng về rất lâu, nếu chẳng may bị giữ hàng thì xác định là…chờ dài cổ! Van chuyen hang Trung Quoc Fi Express cam kết dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, nói không với vận chuyển lậu, hàng của chúng tôi đi đường bay trung bình chỉ 4-7 ngày là về thẳng kho hàng tại Việt Nam tính từ thời điểm lên đơn.

Khi đặt hàng, nếu “số đen” bạn cũng có thể gặp phải trường hợp công ty dịch vụ “bom” hàng trong thời gian dài. Tiếp theo họ thông báo với khách rằng hàng bị tắc biên và yêu cầu khách trả thêm một khoản phí để hàng về nhanh hơn. Vì đã lỡ cọc nên đa phần khách hàng đành “cắn răng” đóng thêm phí để nhận hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Fi Express không như vậy, chúng tôi đảm bảo hàng được vận chuyển qua con đường chính thống, không lo tắc biên, có vấn đề sẽ tự mình chạy đôn chạy đáo để giải quyết nhanh chóng, không phụ thu của khách hàng. Chúng tôi báo phí rõ ràng ngay từ đầu, trước sau vẫn vậy, không lòng vòng, không “móc túi” khách hàng.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc của chúng tôi không rẻ như những đơn vị vận chuyển “chui” nhưng phí luôn luôn hợp lý, trung thực, dịch vụ đảm bảo nhất trên thị trường. Hãy là người mua hàng thông thái, đừng chỉ nhìn cái lợi trước mắt, hãy lựa chọn dịch vụ tốt về lâu dài.