Số 21, Đường số 8, Khu Liền Kề Hà Đô Centrosa , Phường 12, Quận 10, TPHCM , Việt Nam
CHIA SẺ NGUỒN HÀNG NỘI THẤT QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC MỚI NHẤT 2021
FI Express /

CHIA SẺ NGUỒN HÀNG NỘI THẤT QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC MỚI NHẤT 2021

Quảng Châu (Trung Quốc) là địa danh rất nổi tiếng với các lái buôn khắp cả Trung Quốc và cả quốc tế bởi vì mức độ hoành tráng về kinh doanh ở đây:

 • Kinh doanh các mặt hàng nhỏ và giá rẻ: linh kiện, phụ kiện, đồ điện tử, quần áo, phụ kiện balo, túi xách, …
 • Kinh doanh các mặt hàng cồng kềnh và giá trị lớn như: trang bị nội thất gia đình, tủ và bàn làm việc, tủ và bàn phòng ăn, ...

Các mặt hàng ở đây được các lái buôn đánh giá về chất lượng, mẫu mã và đặc biệt giá cả cạnh tranh với nhau giữa các sản phẩm. Vậy mặt hàng nội thất ở Quảng Châu có gì đặc biệt mà người dùng lại ưa chuộng đem về Việt Nam bán buôn, hãy cùng tìm hiểu bài dưới nhé

1.Nguồn hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc được ưa chuộng?

Đối với người kinh doanh mặt hàng nội thất từ Trung Quốc lâu năm thì không ai không biết các sản phẩm nội thất Quảng Châu. Trước đây, các lái buôn thường phải nhờ mối quan hệ để tìm hiểu các công xưởng nhà máy bên Trung Quốc để lấy các mẫu mã mới nhất hoặc trao đổi để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng về chủng loại sản phẩm và đáp ứng các mẫu mã theo thời thượng Châu Âu mới nhất:
  • các sản phẩm nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất nhà bếp đến các sản phẩm nội thất văn phòng đều được các nhà xưởng nghiên cứu và cập nhật theo thị trường thế giới.
  • ngoài ra, còn ưu điểm về các nhà xưởng thế giới cũng được quy tập tại Trung Quốc nên khâu công nghệ máy móc cũng được nâng cấp theo thị trường để cho ra sản phẩm chất lượng tương đương và vượt qua các bài kiểm tra khắc khe khi đạt chuẩn xuất khẩu.
 • Giá cả sản phẩm thường đi đôi với chất lượng sản phẩm là câu nói muôn thuở với các lái buôn nhưng chỉ đúng 1 phần trong thị trường cạnh tranh hiện tại:
  • Không tốn nhiều chi phí để nghiên cứu cho ra sản phẩm độc đáo mà không kém phần sang trọng cũng như có nhiều chức năng phụ trợ vì các mẫu sản phẩm có trên thị trường đã đáp ứng đủ nhu cầu. Các nhà xưởng chỉ cần làm theo mẫu mã để tiết kiệm chi phí nghiên cứu.
  • Do ưu điểm về địa lý khi nhập hàng từ Trung Quốc so với từ các nước châu Âu nên lợi thế về chi phí Ship hàng cũng như thời gian nhập hàng sở hữu sản phẩm.
 • Ưu điểm nổi bật của hàng nội thất Trung Quốc nội địa:
  • Tham khảo được các mặt hàng từ các nhà xưởng sản xuất trên các chợ 1688.com hoặc Taobao.com mà không gặp bất cứ khó khăn hoặc hạn chế nào.
  • Các sản phẩm mới nhất luôn được nhà sản xuất ưu tiên đưa liên tục để cạnh tranh thị trường và cũng như thu hút người mua hàng nhanh và cạnh tranh nhà xưởng khác cùng kinh doanh mặt hàng.
  • Do kinh doanh online ở Trung Quốc rất khó khăn trong đầu vào đăng ký Shop, nên hạn chế được các Shop kém chất lượng hoặc sản phẩm kém chất lượng so với quảng cáo từ Shop.
  • Mua được hàng giá gốc từ xưởng với yêu cầu số lượng mua hàng thấp để có thể kinh doanh bán buôn và dễ dàng mang được các mẫu mã mới về Việt Nam cạnh tranh thị trường.

Mua hàng Online trên các chợ TMDT thì bản thân bạn phải có kinh nghiệm tìm hiểu thị trường cũng như tìm hiểu nguồn gốc của Shop và sản phẩm đã từng cung ứng ra thị trường được người dùng phản hồi như thế nào?

2. Nhập hàng nội thất Trung Quốc cấp trực tiếp từ TMDT

Ở thị trường Trung Quốc, các trang TMDT bán đồ nội thất cao cấp rất nhiều nhưng quy tụ lại tập trung nhiều người mua hàng nhất là Tmall.com, Taobao.com, 1688.com với các nhà xưởng nhà sản xuất bán hàng trực tiếp ở đây nên người dùng thoải mái lựa chọn mẫu mã sản phẩm cũng như kiểu dáng phù hợp với tiêu chí mình mong muốn.

 Mua hàng nội thất cao cấp trực tiếp từ 1688.com:

 • Khách hàng mua ở 1688.com đều đa số là chủ cửa hàng hoặc chủ người dùng mua với số lượng sản phẩm >1.
 • Giá nhập hàng ở đây rất mềm và gần như là sát với giá gốc từ nhà xưởng bán ra trực tiếp có khi còn rẻ hơn mua tại cửa hàng.
 • Các Shop nên tham khảo khi mua ở đây:

Mua hàng nội thất cao cấp trực tiếp từ Tmall.com:

 • Nếu bạn là người mới kinh doanh hoặc không nắm rõ thị trường sản phảm thì nên lựa chọn Tmall vì đây là trang chuyên bán hàng chính hàng và hàng chất lượng uy tín được đảm bảo thông qua trang TMDT do chế độ kiểm duyệt Shop kinh doanh rất khăt khe.
 • Hàng hóa ở đây không chỉ là hàng nội địa Trung Quốc mà còn các sản phẩm thương hiệu lớn từ nước ngoài để bạn có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm chính hàng
 • Để mua được sản phẩm chất lượng giá hời thì nên canh các dịp Sale lớn. Khi mua trong thời điểm khuyến mãi lớn của Tmall bạn được nhiều ưu đãi từ trang bán hàng cũng như từ các chủ Shop đưa ra để kích thích mua hàng của người dùng.
 • Các shop có thể tham khảo khi mua ở đây

Mua hàng nội thất cao cấp trực tiếp từ taobao.com

Hiện nay, thị trường phát triển theo công nghệ, các cửa hàng nhà xưởng đều kinh doanh trên các chợ TMDT để tìm kiếm nguồn khách mới sỉ và lẻ. Qua đó, tạo điều kiện cho người dùng cá nhân có thể mua được sản phẩm nội thất cao cấp giá gốc mà không cần phải thông qua các lái buôn hoặc phải qua trực tiếp Trung Quốc đàm phán.

3.Một số kinh nghiệm khi mua hàng Trung Quốc Online cần phải nắm:

 • Chất lượng sản phẩm đi với giá thành sản phẩm: nên chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền và đưa ra mức phí có thể chi trả để lựa chọn nhóm sản phẩm phù hợp.
 • Nếu là người mua hàng: thì hạn chế mua ít, nếu mua càng nhiều thì giá thành được giảm. Tuy nhiên, nếu lần đầu giao dịch với Shop nên có thỏa thuận về số lượng nhập ban đầu để kiểm tra chất lượng.
 • Cùng 1 giá tiền sẽ có nhiều mẫu sản phẩm phù hợp, nên tham khảo nhiều Shop để có thể lựa chọn phù hợp với tiêu chí mình cần.
 • Trước khi chọn mua hàng ở 1 shop bất kì thì nên đọc thêm thông tin đánh giá người dùng và phản hồi của Shop về đánh giá đó để xem chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hâu mãi.

Đối với người mua hàng, không phải ngẫu nhiên chọn Trung Quốc là nơi mua sản phẩm để kinh doanh và sử dụng vì Trung Quốc được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” và được các nhà sản xuất nước ngoài lựa chọn để gia công và sản xuất tại đây. Với sự đầu tư kinh doanh để thu hút nước ngoài, các công xưởng luôn đáp ứng về mặt chính xác của sản phẩm sản xuất với giá thành rẻ thông qua hệ thống máy móc tối tân nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm hàng nội thất nội địa luôn được người dân đón chào sử dụng bởi vì chất lượng sản phẩm được đặt lên đầu tiên do sản phẩm sản xuất cho người Trung Quốc sử dụng.