Số 21, Đường số 8, Khu Liền Kề Hà Đô Centrosa , Phường 12, Quận 10, TPHCM , Việt Nam
CHIA SẺ NGUỒN HÀNG GIA DỤNG NHẬP VỀ BÁN TẠI VIỆT NAM VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ
FI Express /

CHIA SẺ NGUỒN HÀNG GIA DỤNG NHẬP VỀ BÁN TẠI VIỆT NAM VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Mặt hàng gia dụng là sản phẩm không thể thiếu của mỗi nhà từ những người chưa lập gia đình đến các hộ nhiều thế trong 1 căn nhà đều phải sở hữu những món gia dụng cơ bản và cần thiết. Để bắt đầu kinh doanh nhưng lại đắn đo về:

 • Không biết nên kinh doanh mặt hàng nào cho khởi đầu kinh doanh đồ gia dụng?
 • Mua hàng giá sỉ ở đâu giá tốt mà sản phẩm chất lượng cũng như an toàn cho người dùng?

Fi Express chia sẽ kinh nghiệm của mình đến bạn để tham khảo trước khi kinh doanh mua hàng trung quốc giá rẻ với sản phẩm gia dụng này nhé

1.Nên kinh doanh sản phẩm gia dụng giá rẻ sử dụng hàng này không?

Mặt hàng gia dụng được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày là những món đồ thiết yếu như: ly, chén, dĩa, dao, cốc nước, áo mưa, … hoặc đến nhữn mặt hàng gia dụng điện như: bóng đèn, quạt máy, máy xay sinh tố cầm tay, máy ép trái cây cầm tay, máy đánh trứng, … hoặc đến các món gia dụng trong nhà thường thấy: chăn gối, khăn tay, khăn tắm, cây lau nhà, chà rửa bồn cầu, … đều là các món hàng không thể thiếu trong mỗi nhà, mỗi gia đình, mỗi căn hộ.

So với các mặt hàng kinh doanh khác cần nhiều vốn để trữ hàng hóa để đa dạng chủng loại, kiểu dáng, kích thước sản phẩm thì dễ dàng bị tồn hàng, đọng vốn hoặc sản phẩm bị lỗi mốt, … Nhưng với các sản phẩm mặt hàng gia dụng thì bạn cần để ý đến xu hướng người dùng, kích thước sản phẩm, chủng loại sản phẩm, … vì đây là các món hàng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, thời gian sử dụng lâu dài cũng như sự hư hỏng sản phẩm ít khi xảy ra.

2.Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng gia dụng đạt lợi nhuận cao

Bất kì kinh doanh mặt hàng nào đều phải có kinh nghiệm thì bạn mới không bị lỗ vốn và thu lợi nhuận cao. Nhưng với những người mới kinh doanh chưa có kinh nghiệm dễ dàng thất bại nếu không có người chỉ dẫn hoặc kinh nghiệm kinh doanh trước đó. Vì vậy bạn nên tham khảo tiếp các kinh nghiệm dưới để có thể hỗ trợ bạn trước khi khởi nghiệp nhé:

 • Tìm hiểu thị trường tiêu thụ sản phẩm: trước khi bán hàng thì bạn đã phải biết được mình bán món hàng gì và đối tượng sử dụng sản phẩm mình là ai thuộc nhóm khách hàng nào. Nên tìm hiểu thật kỹ thị trường tiêu thụ lâu dài không phải là trends xu hướng xã hội ngắn thì mới có thể thu lợi nhuận cao. Nên lựa chọn các sản phẩm phổ thông dễ kinh doanh cũng như có nhiều tiện ích sử dụng trong cuộc sống thì dễ thu hút khách hàng hơn, sức tiêu thụ sản phẩm lớn giúp khách hàng tin tưởng và mua sử dụng nhiều cho các món khác nếu mở rộng kinh doanh
 • Tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm ổn định thường xuyên, giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Tìm đơn vị bán hàng sỉ để về kinh doanh lại không khó và cái khó là giá cả sản phẩm nhập vào mà chất lượng sản phẩm phải tương xứng với giá tiền. Từ đó, bạn mới đáp ứng được sự cạnh tranh thị trường về giá cũng như niềm tin sản phẩm chất lượng từ khách hàng. Nên lựa chọn sản phẩm có thiết kế độc đáo, bắt mắt cũng như đa dạng công năng trong 1 sản phẩm thì sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.
 • Quản lý bán hàng cực kỳ quan trọng trong khởi nghiệp kinh doanh vì bạn phải cân đối tài chính với nguồn hàng nhập vào để tránh thiếu hàng nhập với sản phẩm hot hoặc tồn nhiều sản phẩm nếu sản phẩm có sức tiêu thụ kém. Quản lý sản phẩm nhập, số lượng bán ra cũng như số lượng tồn cùng với chi phí lợi nhuận để có hướng giảm giá hoặc khuyến mãi với sản phẩm tồn lâu để giải phóng kho nhập những sản phẩm mới dễ tiêu thụ.

Cho nên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những mặt hàng gia dụng nội địa Trung Quốc với giá khá rẻ lại thu hút đông đảo người dân hơn.  Mua hàng trung quốc nội địa về sản phẩm gia dụng đang chiếm một chỗ đứng khá vững trên thị trường Việt vì đáp ứng được các tiêu chí như: rẻ, đẹp… Có thể thấy, những mặt hàng nội địa Trung Quốc với các ưu điểm như:

Hiện nay, các sản phẩm gia dụng xuất phát từ Trung Quốc rất được lòng người dùng tại Việt Nam nhất là các sản phẩm nội địa Trung Quốc vơi các chức năng độc đáo và kiểu dáng lạ mắt đang chiếm lĩnh thị trường tiêu thụ ở Việt Nam khá cao so với các sản phẩm trong nước hoặc các sản phẩm nhập khẩu từ các nước khác. So với các sản phẩm nhập khẩu các nước khác nhau, thì sản phẩm nội địa Trung Quóc có nhiều ưu điểm được lòng người Việt Nam như:

 • Giá thành sản phẩm rẻ và rẻ hơn cả các sản phẩm sản xuất trong nước hay các nước lân cận như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, … Lý do sản phẩm Trung Quốc rẻ không chỉ về mặt sản phẩm kém chất lượng do bạn không mua đúng nguồn hàng uy tín mà do được sản xuất ở quy mô lớn theo dạng công nghiệp với nguồn sản phẩm dồi dào cũng như chi phí nhân công thấp. Nên sản phẩm đưa ra thị trường nội Trung Quốc cạnh tranh được so với các sản phẩm khác.
 • Mẫu mã kiểu dáng sản phẩm ở thị trường Trung Quốc được các nước khác đánh giá là sáng tạo mới cũng như copy nhanh các mẫu thiết kế mới trên thị trường. Bất kỳ sản phẩm mới lạ nào chuẩn bị ra mắt hoặc mới ra mắt thì ở thị trường Trung Quốc cũng có kinh doanh mua bán hoặc chính nhà sản xuất tự tạo ra trends sản phẩm với kiểu dáng mẫu mã độc lạ nhằm thu hút người mua hàng.
 • Nguồn hàng Trung Quốc rất dễ tìm kiếm từ Việt Nam do địa lý giáp biên với nhau và thuận tiện giao thông trao đổi giao lưu hàng hóa giúp người Việt Nam dễ dàng sở hữu với chi phí hợp lý hơn so với các nước khác trong khu vực. Những năm gần đây, các nhà xưởng đã đem trực tiếp mặt hàng của mình lên các chợ thương mại điên tử để giới thiệu kinh doanh không thông qua trung gian giúp người dùng không cần phải đến trực tiếp xem hàng và mua hàng nhưng vẫn mua được hàng tận xưởng giá gốc.

Đồ gia dụng nội địa Trung Quốc thường cạnh tranh với các thương hiệu lớn ở Việt Nam như: sunhouse, Song Long, nhựa Tân Bình, … vì sản phẩm nội địa Việt Nam lại mắc hơn so với hàng nhập khẩu nội địa Trung Quốc nên thu hút được người dùng sử dụng hàng nội địa Trung Quốc hơn.

3.Kinh nghiệm mua hàng sỉ đồ gia dụng với chi phí hợp lý

So với các sản phẩm khác trên thị trường thì hàng gia dụng rất dễ bán và độ rủi ro lỗi mốt thấp hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Hàng da dụng khi nhâp về bạn có thể bán quanh năm và bán được cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau từ lứa tuổi học sinh đến các khách hàng lớn tuổi. Nhờ thị trường người dùng lớn thì khả năng tồn hàng sẽ thấp hơn vì vậy khả năng xoay vốn để nhập món hàng khác cũng dễ dàng cho chi phí nhập thấp hơn. Để kinh doanh, bạn có thể mua hàng ở:

Từ các đại lý đã nhập sẵn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

 • Do thị trường vận chuyển dễ dàng nên các đại lý lớn đã nhập sẵn hàng về Việt Nam và chỉ bán sỉ số lượng lớn. Với các sản phẩm nhập về vẫn đảm bảo: kiểu dáng mẫu mã sản phẩm đa dạng, hợp theo xu hướng xã hội đến các sản phẩm độc lạ, … bạn có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chí kinh doanh của mình.
 • Với cách nhập hàng này thì bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như so sánh với các sản phẩm khác nhau một cách chủ động. Tuy nhiên, giá sản phẩm sẽ không được tốt so với nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc, với phương án này phù hợp cho các bạn khởi nghiêp kinh doanh để thử thị trường trước khi kinh doanh thật với nhập hàng lớn.

Tự sang Trung Quốc đánh hàng về buôn bán:

 • Là phương án được các lái buôn lớn sử dụng từ xưa đến nay và phương án này vẫn đang được lựa chọn áp dụng. Vì sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng thì bạn có thể mua số lượng lớn với chi phí rẻ hơn nhiều cũng như bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp hoặc chốt thương lượng với các nhà xưởng về chế độ hậu mãi hoặc các ưu đãi riêng dành cho chính mình.
 • Với phương án kinh doanh nhập hàng này thì bạn có thể chủ động nhập hàng số lượng cực lớn và trả giá thương lượng để có giá tốt nhất. Nhưng với phương án này thì bạn tốn khá nhiều chi phí đầu tư cũng như thời gian để qua Trung Quốc lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm.

Thông qua app mua hàng trung quốc nội địa

 • Công nghệ thông tin phát triển, hình thức mua hàng ngày càng được thương mại hóa, do vậy việc mua hàng ngày nay cũng thuận tiện và giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Không cần phải chuẩn bị một số tiền khá lớn để sang Trung Quốc mà bạn vẫn có thể tìm kiếm được nguồn sỉ hàng gia dụng giá gốc thông qua các website thương mại điện tử bán hàng nội địa Trung Quốc như Tmall, taobao, 1688 và rất nhiều các trang website khác.
 • Phương thức nhập hàng này có khá nhiều ưu điểm, nhưng bạn cần phải am hiểu được một chút tiếng Trung để tìm hiểu thông tin của sản phẩm cũng như mức độ uy tín của người bán. Bạn cũng cần chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế cùng với một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc nữa vì đa số các loại hàng hóa được bán trên các website này đều không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam.

Dịch vụ mua hàng trung quốc trung gian

 • Nếu bạn muốn nhập hàng gia dụng nội địa Trung Quốc với giá gốc nhưng lại không đủ kinh phí để sang Trung Quốc mua hàng và việc mua hàng thông qua các trang website khiến bạn gặp nhiều khó khăn thì bạn hãy tìm đến các dịch vụ order hàng trung gian. Một trong những công ty order hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua đó là Fi Express.
 • Fi Express sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng gia dụng mới lạ, mẫu mã đa dạng với mức giá cả rẻ và chất lượng đảm bảo nhất để bạn yên tâm nhập hàng. Việc mua hàng cũng rất đơn giản, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.
 • Khi đặt mua hàng thông qua Fi Express, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá nhiều so với việc tự sang Trung Quốc nhập hàng, bạn cũng sẽ mua được hàng với giá gốc mà không cần chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế hay địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Những thông tin từ bài viết trên đây đã giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng sỉ đồ gia dụng giá rẻ nhập về kinh doanh rồi phải không nào? Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một nguồn hàng chất lượng, giá rẻ để mang lại nguồn lợi nhuận cao.