Số 21, Đường số 8, Khu Liền Kề Hà Đô Centrosa , Phường 12, Quận 10, TPHCM , Việt Nam
CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA ÁO LEN QUẢNG CHÂU GIÁ SỈ VỀ KINH DOANH
FI Express /

CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA ÁO LEN QUẢNG CHÂU GIÁ SỈ VỀ KINH DOANH

Sản phẩm thời trang đang là xu hướng được người dùng lựa chọn nhiều vì sự phát triển của xã hội cũng như người dùng quan tâm nhiều hơn về cái đẹp khiến thị trường đang dần trở nên hot hơn với sức tiêu thụ nhiều hơn những năm khác. Sản phẩm quần áo thời trang Quảng Châu là từ khóa được người dùng trong nước Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất vì mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phù hợp nhiều nhóm khách hàng khác nhau đặc biệt là chi phí sản phẩm hợp lý đáp ứng từ nhóm khách hàng bình dân đến cao cấp.

Đối với ngoài miền Bắc thì dòng sản phẩm áo len là sản phẩm thời trang không thể thiếu trong những tháng mùa đông lạnh giá, các sản phẩm áo len với đặc tính cơ bản là giữ ấm cho cơ thể người mặc mà giờ đây còn phải đẹp về thiết kế cũng như đa dạng về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như phối các phụ kiện thời trang khác cho người dùng. Mua hàng trung quốc với sản phẩm áo len Quảng Châu được quan tâm nhiều và tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người muốn khởi nghiệp, bạn hãy tham khảo bài viết dưới trước khi kinh doanh món hàng này nhé.

1.Tại sao nên chọn kinh doanh hàng thời gian là áo len Quảng Châu?

Sản phẩm quần áo là món hàng thiết yếu được sử dụng hàng ngày, không những đáp ứng nhu cầu giữ ấm bán thân và giữ cơ thể sạch sẽ mà còn được xem là món hàng trang sức để tô thêm vẻ đẹp sang trọng của người sử dụng. Tuy nhiên, tùy vảo thời tiết tự nhiên khác nhau mà người dùng lựa chọn trang phục phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo đẹp và phù hợp mỹ quan thẩm mỹ với người xung quanh, với sản phẩm áo len Quảng Châu thì phù hợp kinh doanh tại Việt Nam vì:

 • Giá sản phẩm rẻ hơn so với các sản phẩm cùng kiểu loại do sự cạnh tranh kinh doanh nên giá thành hấp dẫn với người mua hàng. Với sản phẩm áo len đội địa Trung Quốc giúp người dùng nhập hàng yên tâm về chi phí lợi nhuận cũng như chi phí đầu tư ban đầu mà ít rủi ro.
 • Mẫu mã sản phẩm: với quy trình sản xuất chuyên nghiệp dựa trên máy móc công nghiệp đầu tư lớn giúp sản phẩm sản xuất số lượng lớn phù hơp với kinh doanh và phù hợp đại đa số người dùng phổ thông. Với nguồn hàng ổn định về số lượng cũng như đa dạng về mẫu mã giúp kinh doanh thuận lợi hơn.
 • Nguồn cung cấp hàng hóa đa dạng từ nhiều công xưởng lớn ở Trung Quốc mang đến sự cạnh tranh với nhau.bạn có thể tùy ý lựa chọn nhà xưởng cung cấp sản phẩm phù hợp hoặc lấy từ nhiều nhà xưởng giúp bạn chủ động về nguồn hàng cũng như mẫu mã sản phẩm.

Nhập hàng áo len Quảng Châu giá sỉ về kinh doanh trở thành lựa chọn lý tưởng mà nhiều người có thể cân nhắc đáp ứng cho đòi hỏi thực tế trong công việc của từng người, từng đơn vị. Xác định được mặt hàng để kinh doanh đảm bảo giúp nâng cao lợi nhuận mà chúng ta đạt được. Chọn kinh doanh áo len Quảng Châu có nhiều vấn đề cần lưu ý để có được hàng hóa chất lượng:

 • Tìm hiểu về thị trường, xác định thị hiếu của khách hàng là việc quan trọng đầu tiên cần thực hiện. Từ những thông tin hữu ích trong thực tế đó chúng ta có thể xác định được mẫu mã, chủng loại của áo len nên lựa chọn.
 • Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng vô cùng quan trọng. Từ việc xác định được đối tượng khách hàng thì việc chọn được chủng loại hàng hóa với phân khúc giá thành cụ thể như thế nào được thực hiện tốt. Qua đó việc nhập hàng kinh doanh thành công, có được doanh số tốt và lợi nhuận cao.
 • Đặc biệt chú ý tới việc chọn hình thức nhập hàng thích hợp. Điều này vô cùng cần thiết bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chính chất lượng hàng hóa, giá thành và thời gian nhận hàng.

2.Các cách tìm nguồn hàng áo len Quảng Châu

Khi cần tìm nguồn hàng áo len Quảng Châu giá sỉ chúng ta có nhiều hình thức khác nhau để cân nhắc. Chọn được hình thức nhập hàng thích hợp đảm bảo giúp hàng hóa được nhập về thuận lợi, phục vụ cho công việc kinh doanh kịp thời và hiệu quả.

Nguồn hàng áo len Quảng Châu nhập trực tiếp tại Quảng Châu

 • Với dân buôn hàng sỉ thì việc sang Trung Quốc lựa chọn hàng hóa là việc từ xưa tới nay các dân buôn sỉ thường làm vì có thể tùy ý trải nghiệm sản phẩm ở các nhà xưởng khác nhau cũng như tìm kiếm các mẫu mới sắp ra thị trường. Ngoài ra, việc tìm đến trực tiếp nhà xưởng để xem quy mô sản xuất và kỹ thuật đàm phán giúp dân buôn sỉ có nhiều lợi thế hơn trong việc đàm phán giá cả cũng như các thương thảo khác trong kinh doanh.
 • Việc sang trực tiếp Trung Quốc giúp nhà buôn lựa chọn được sản phẩm chất lượng theo ý mình với các mẫu mã mà mình ưng ý nhất có thể kinh doanh lợi nhuận cao và mua được sản phẩm với giá rẻ hơn nhiều so với công bố bán sỉ ở các chợ. Và việc yêu cầu nhà xưởng có thể tạo những mẫu mã độc theo ý mình là một lợi thế rất lớn so với việc mua hàng với các phương pháp khác.
 • Tuy nhiên, việc sang Trung Quốc mua hàng chỉ dành cho những dân buôn lành nghề và buôn hàng sỉ với số lượng lớn vì việc qua Trung Quốc không những tốn nhiều tiền bạc mà còn tốn nhiều thời gian cũng như chi phí ăn ở. Sự rào cản về ngôn ngữ khiến các lái buôn khó có thể trao đổi cũng như đạt được mục đích mong muốn của mình.

Mua hàng trung quốc Taobao , tmall , 1688

 • Ở Trung Quốc, thị trường TMDT uy tín kể đến như: Tmall, Taobao, 1688, … được nhiều người quan tâm mua hàng và được nhà xưởng hoạt động trực tiếp bán hàng với số lượng lớn giúp nhà buôn không cần đến tận xưởng mà vẫn có thể tìm kiếm nhà xưởng uy tín và thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp để kinh doanh.
 • Các sản phẩm trên trang TMDT đều là những mẫu mới thu hút người dùng hoặc theo trends mới với tiêu chí mua càng nhiều giá càng rẻ. Bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm theo tiêu chí mình mong muốn và sau đó tìm đến nhà xưởng uy tín được mọi người đánh giá tốt. Trao đổi chế độ hâu mãi mua hàng và chờ sản phẩm được đưa về tân nhà để kinh doanh.
 • Tuy nghiên, qua kinh nghiệm mua hàng online, bạn cũng có thể gặp nhiều hạn chế khác nhau. Điều quan trọng nhất là khó xác định chất lượng sản phẩm thực tế mà chỉ có qua hình ảnh giới thiệu hoặc qua đánh giá người mua hàng trước đó phản ánh. Ngoài ra, còn khâu vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nên xác định sản phẩm không có chế độ bảo hành hoặc đổi trả vì cước phí sản phẩm khá cao.

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ chuyên nghiệp

 • Lựa chọn dịch vụ mua hộ là nhu cầu phát sinh gần đây của khách hàng mong muốn và các đơn vị ship hàng Việt Nam Trung Quốc phát triển thêm. Vì các đơn vị ship hàng có mối quan hệ tốt với các nhà xưởng giúp các lái buôn trong việc lựa chọn nhà xưởng uy tín cũng như hỗ trợ kiểm tra hàng hóa trước khi về VN giúp giảm thiểu rủi ro nhất và mang lại hiệu quả kinh doanh trong tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khâu mua hàng.
 • Bạn chỉ cần đưa ra mong muốn của mình và dịch vụ hỗ trợ bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp cũng như nhà xưởng uy tín để cung cấp sản phẩm cho bạn. Ngoài ra, các đơn vị Ship hàng còn hỗ trợ bạn đàm phán mua hàng cũng như kiểm tra hàng hóa trước khi rời Việt Nam.

3.Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín

Giữa nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ hoạt động chuyên nghiệp trên thị trường thì Fi Express là một trong những lựa chọn lý tưởng đáng để cân nhắc. Cung cấp dịch vụ nhập áo len Quảng Châu chất lượng giúp nhu cầu của từng người dùng được giải quyết tốt. Những lợi ích lớn mà Fi Express mang tới cho khách hàng như:

 • Đảm bảo nhập hàng hóa chất lượng với mẫu mã đẹp theo yêu cầu để đưa vào kinh doanh hiệu quả.
 • Đảm bảo hàng hóa nhập về từ xưởng uy tín với mức giá gốc giúp quá trình kinh doanh thuận lợi, lợi nhuận cao.
 • Đảm bảo về mặt thời gian hàng hóa được cung cấp nhanh chóng, đúng tiến độ theo yêu cầu với nhân lực chuyên nghiệp, đội xe vận chuyển đầy đủ.
 • Hỗ trợ đảm bảo có chế độ bảo hành, bảo vệ an toàn cho mỗi hàng hóa được nhập về theo đơn hàng của từng khách hàng.

Kinh doanh áo len Quảng Châu giá sỉ trở thành lựa chọn lý tưởng mà nhiều người có thể cân nhắc. Việc nhập hàng Trung Quốc về buôn bán đòi hỏi chúng ta cần tìm hiểu, có hình thức phù hợp với hàng hóa chất lượng. Lúc đó việc nhập hàng đạt hiệu quả cao, hỗ trợ kinh doanh tốt với lợi nhuận hấp dẫn đều được giải quyết. Fi Express với hệ thống dịch vụ đa dạng, kinh nghiệm đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng trở thành quyết định đúng đắn và hợp lý nhất.