Số 21, Đường số 8, Khu Liền Kề Hà Đô Centrosa , Phường 12, Quận 10, TPHCM , Việt Nam
FI Express /

KINH NGHIỆM MUA HÀNG TRÊN ALI EXPRESS VỀ VIỆT NAM

Thị trường bán buôn Trung Quốc phát triển mạnh mẽ, với diện tích lớn thứ 2 trên thế giới thì phát triển kinh doanh trên thương mại điện tử là xu hướng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Ở Trung Quốc, Aliexpress.com là một trong những trang web thương mại điện tử mua hàng Trung Quốc lớn nhất với rất nhiều tín đồ trên thế giới quan tâm và lựa chọn bởi sự uy tín, chất lượng sản phẩm cùng mức giá hợp lý tại đây

Xem thêm...
FI Express /

KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU GIÁ TỐT NHẤT

Giày dép sử dụng hàng ngày cũng như sản phẩm thời trang công sở luôn có nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng cũng như theo trends mới nhất. Với nguồn hàng giày dép Quảng Châu đáp ứng được nhu cầu về kiểu dáng, mẫu mã với chi phí giá rẻ phù hợp cho việc bán buôn cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp khác trên thị trường.

Xem thêm...
FI Express /

CHIA SẺ NHẬP HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC VỀ BÁN BUÔN

Trung Quốc được xem là công xưởng của thế giới với số lượng nhà xưởng sản xuất khổng lồ cùng với công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay nay. Với các sản phẩm hàng hóa nội địa Trung Quốc chất lượng cao được thừa hưởng các mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm không thua gì hàng hóa nhập khẩu với chi phí hợp lý phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Xem thêm...
FI Express /

CHIA SẺ NGUỒN HÀNG LAPTOP TRUNG QUỐC TẬN GỐC CHẤT LƯỢNG CAO

Trung Quốc là thiên đường về sản xuất đồ dùng và trong đó không loại trừ các sản phẩm điện tử nhất là laptop vì các công ty sản xuất máy tính đều đặt hàng sản xuất tại Trung Quốc.

Xem thêm...
FI Express /

KINH NGHIỆM TÌM NGUỒN HÀNG SỈ ĐỒ GIA DỤNG GIÁ RẺ NHẬP KHẨU VỀ KINH DOANH

Là tín đồ mua hàng Online và bạn muốn tìm hiểu để chuẩn bị kinh doanh trong dịp Tet Holiday này. Với nhu cầu là nhập sỉ hàng gia dụng về kinh doanh bán hàng, nhưng lại

Xem thêm...
FI Express /

TÌM NGUỒN HÀNG ÁO LEN QUẢNG CHÂU CHO MÙA ĐÔNG NĂM 2021

Bạn là người đang sinh sống và làm việc ở miền Bắc thì không thể nào không quan tâm đến sản phẩm áo len vào mùa chớm đông lạnh giá hàng năm. Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh thì mặt hàng sản phẩm áo len Quảng Châu là sản phẩm có thể kinh doanh trong mùa Đông sắp tới

Xem thêm...
FI Express /

CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA HÀNG TAOBAO MỚI NHẤT

Với các tín đồ mua sắm Online và hay tham khảo hàng nội địa Trung Quốc thì không thể nào bỏ qua trang thương mại điện tử Taobao.com, nhưng thường bị rào cản mua sắm với nhiều lý do khác nhau

Xem thêm...
FI Express /

CHIA SẺ MUA HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ ONLINE TRUNG QUỐC

Mua hàng Trung Quốc là xu hướng của người dân Việt Nam trong khoảng vài năm gần đây và đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Do phát triển công nghệ cũng như sự thuận tiện trong giao thông giữa các nước, người dùng có thể mua hàng trực tuyến thông qua các trang thương mại điện tử và vận chuyển về Việt Nam tương tự như các trang thương mại điện tử Việt Nam.

Xem thêm...
FI Express /

CHIA SẺ MUA HÀNG TRUNG QUỐC KHÔNG QUA TRUNG GIAN MỚI NHẤT 2021

Với các nhà xưởng lớn trên thế giới thì sản phẩm phải đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu cùng với chất lượng sản phẩm tốt và thân thiện với môi trường là điều quan tâm nhiều với người sử dụng. Quan trọng nhất là giá thành sản phẩm phải cạnh tranh thị trường và đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người dùng từ bình dân đến cao cấp.

Xem thêm...
FI Express /

CHIA SẺ KINH NGHIỆM TÌM NGUỒN HÀNG GIÁ SỈ Ở TMDT TRUNG QUỐC MỚI NHẤT

Bạn là người mới và bạn muốn kinh doanh online để tăng thêm thu nhập hàng tháng nhưng bạn loay hoay chưa biết nhập nguồn hàng Trung Quốc như thế nào để có hàng chất lượng, mẫu mã mới nhất theo trends mà giá sản phẩm nhập theo giá sỉ để bán buôn lại.

Xem thêm...
FI Express /

CHIA SẼ KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC MỚI NHẤT 2021

Bạn đang làm công việc văn phòng và bạn đang muốn “đổi gió” để có thể chủ động hơn trong cuộc sống của mình bằng cách khởi nghiệp buôn bán kinh doanh nhưng bạn lại không biết nguồn nhập hàng giá rẻ và chất lượng tương xứng giá tiền. Bạn đang lo lắng và muốn tìm hiểm thật kỹ?

Xem thêm...
FI Express /

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC UY TÍN 2021

Trung Quốc được xem là công xưởng lớn nhất thế giới với quy mô sản xuất lớn cùng với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất đem đến đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại với nhiều giá thành khác nhau đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng từ phổ thông đến cao cấp.

Xem thêm...
FI Express /

CHIA SẺ MUA HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ KHÔNG THÔNG QUA TRUNG GIAN

Những năm gần đây, thị trường rất sôi nổi với sử dụng sản phẩm nhập khẩu và nhất là sản phẩm nội địa Trung Quốc. Các sản phẩm nội địa được sản xuất dành riêng cho nội địa trong nước sử dụng nên sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đa dạng với chi phí cạnh tranh so với các sản phẩm nhập khẩu khác.

Xem thêm...
FI Express /

KINH NGHIỆM MUA HÀNG ONLINE TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM UY TÍN

Thế giới hiện nay đang đi theo kỷ nguyên 4.0 thì việc mua bán qua trang thương mại điện tử (mua bán trực tuyến trên mang) đang dần thay thế cho mua bán truyền thống (mua bán trực tiếp không thông qua công cụ trung gian). Với sự phát triển của công nghệ, người dùng mua hàng giá gốc tại Trung Quốc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết mà không cần phải qua trực tiếp Trung Quốc.

Xem thêm...
FI Express /

APP TMDT TRUNG QUỐC PINDUODUO DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG MỚI

Với người dùng Việt Nam thì trang thương mại điện tử phổ biến được nhắc điến nhiều là: Taobao, JD, 1688, … với lượng khách mua hàng lớn cung như các lái buôn ở Việt Nam nhập hàng về kinh doanh. Nhưng với người bản địa Trung Quốc thì trang TMDT Pindoudou không còn lạ lẫm gì với lượng giao dịch trong năm 2020 là 788 triệu lượt.

Xem thêm...
FI Express /

CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA ÁO LEN QUẢNG CHÂU GIÁ SỈ VỀ KINH DOANH

Sản phẩm thời trang đang là xu hướng được người dùng lựa chọn nhiều vì sự phát triển của xã hội cũng như người dùng quan tâm nhiều hơn về cái đẹp khiến thị trường đang dần trở nên hot hơn với sức tiêu thụ nhiều hơn những năm khác

Xem thêm...
FI Express /

CHIA SẺ NGUỒN HÀNG GIA DỤNG NHẬP VỀ BÁN TẠI VIỆT NAM VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Mặt hàng gia dụng là sản phẩm không thể thiếu của mỗi nhà từ những người chưa lập gia đình đến các hộ nhiều thế trong 1 căn nhà đều phải sở hữu những món gia dụng cơ bản và cần thiết. Để bắt đầu kinh doanh nhưng lại đắn đo về

Xem thêm...
FI Express /

SẢN PHẨM NỘI THẤT QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC, CÓ TỐT KHÔNG?

Trung Quốc là thủ phủ về công xưởng lớn thế giới và được nhiều hãng thương hiệu nổi tiếng đặt hàng gia công sản phẩm. Vì vậy, các công xưởng sản xuất đã mạnh dạng đầu tư hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất công nghiệp, các sản phẩm ra thị trường cũng đạt tiêu chuẩn nhất định so với các sản phẩm có thương hiệu thế giới

Xem thêm...
FI Express /

NỘI THẤT TRUNG QUỐC CAO CẤP VÀ TRÀO LƯU SANG TRUNG QUỐC ĐÁNH HÀNG

Nội thất Trung Quốc không còn xa lạ với người Việt Nam trong thời gian gần đây vì đáp ứng được thị hiếu người dùng. Nhận thấy sự phát triển về sản phẩm nội thất Trung Quốc ở thị trường Việt Nam, nhiều cửa hàng nội thất tại Việt Nam đã mạnh dạng nhập các sản phẩm về để bán buôn

Xem thêm...
FI Express /

TRANG WEBSITE NHẬP HÀNG NỘI THẤT TRUNG QUỐC UY TÍN 2021

Nhắc đến các sản phẩm nội thất trong nhà thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến các sản phẩm nội thất xuất phát từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, … hoặc các sản phẩm nội thất nội địa trong nước. Tuy nhiên, số lượng người sử dụng nội thất cao cấp ngày càng nhiều ở các ngôi nhà, quán café, văn phòng, công sở, … nhưng lại xuất phát từ nội thất nội địa Trung Quốc.

Xem thêm...
FI Express /

BALO QUẢNG CHÂU CAO CẤP CÓ DỄ SỞ HỮU KHÔNG?

Bạn đang có ý định kinh doanh balo từ hoặc bạn đang kinh doanh balo và muốn tìm kiếm thêm nguồn hàng mới để tối ưu hóa nguồn hàng nhập của mình. Với mặt hàng balo rất đa dạng mẫu mã cũng như kiểu dáng cùng giá thành rất hợp lý. Và bạn đang phân vân không biết nên đặt hàng nội địa trong nước hay nhập hàng nội địa Trung Quốc để bán buôn tại Việt Nam

Xem thêm...
FI Express /

MUA HÀNG NỘI THẤT CAO CẤP TRUNG QUỐC ONLINE UY TÍN HIỆN NAY

Mặt hàng nội thất ở thị trường Việt Nam hầu như đều có xuất phát từ Trung Quốc và là sản phẩm nội thất nội địa Trung Quốc (sản phẩm chỉ dành riêng cho người Trung Quốc sử dụng và không xuất khẩu ra các thị trường khác). Trước đây, muốn sở hữu món nội thất Trung Quốc thì người dùng phải mua thông qua đơn vị thứ 3 hoặc các cửa hàng tại Việt Nam.

Xem thêm...
FI Express /

MUA HÀNG NỘI THẤT CHÂU ÂU IKEA TẠI TRUNG QUỐC KHÔNG QUA TRUNG GIAN

Xu hướng hiện tại với không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi và còn mang tính hiện đại theo xu thế của xã hội mới là lựa chọn của nhiều khách hàng trẻ và trung niên muốn “cơ ngơi” của mình có các sản phẩm nội thất thông minh, đơn giản và quan trọng nhất là hợp với túi tiền của mình.

Xem thêm...
FI Express /

CHIA SẺ MUA HÀNG NỘI THẤT TRUNG QUỐC KHÔNG THÔNG QUA TRUNG GIAN

Khi tham quan các ngôi nhà, văn phòng các tập đoàn các, cửa hàng nội thất, café cao cấp, … thì dễ dàng nhận ra rằng hầu như các sản phẩm đều quen thuộc khi lướt qua các sản phẩm trên mạng về các trang nội thất nhà đẹp tại Trung Quốc. Với các ưu điểm đặc điểm:

Xem thêm...
FI Express /

CHIA SẺ NGUỒN HÀNG NỘI THẤT QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC MỚI NHẤT 2021

Các mặt hàng ở đây được các lái buôn đánh giá về chất lượng, mẫu mã và đặc biệt giá cả cạnh tranh với nhau giữa các sản phẩm. Vậy mặt hàng nội thất ở Quảng Châu có gì đặc biệt mà người dùng lại ưa chuộng đem về Việt Nam bán buôn, hãy cùng tìm hiểu bài dưới nhé

Xem thêm...
FI Express /

MẪU BÀN ĐÁ TRÒN ĐÔI CẨM THẠCH CAO CẤP Ở TRUNG QUỐC

Nếu bạn so sánh ngôi nhà chính là cơ thể của mình hoàn chỉnh thì phòng khách chính là trung tâm trái tim, nếu trái tim thiếu sức sống thì cơ thể cũng buồn bã và không còn niềm vui khi tiếp xúc người khác trong cuộc sống hàng ngày. Cũng vì điều đó, phòng khách của mỗi gia đình được gia chủ chăm chút chu đáo.

Xem thêm...
FI Express /

SÚNG XỊT KHUẨN NANO GIÚP PHÒNG DỊCH COVID 2019 HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Thời điểm hiện tại, dịch Covid 2019 đang diễn ra ngày càng lan rộng cộng đồng và diễn biến ngày càng phức tạp với các chủng loại biển thể mới khác nhau. Nếu có điều kiện, người dân có thể trang bị cho gia đình hoặc công ty mình súng phun khử khuẩn là điều cần thiết và hợp lý.

Xem thêm...
FI Express /

BÀN LÀM VIỆC MẶT ĐÁ CERAMIC KIỂU DÁNG ITALIA TẠI 1688.COM HOT NHẤT 2021

Trong cuộc sống hiện nay, với người thành đạt thì một bộ bàn ghế làm việc sang trọng theo kiểu dáng hiện đại thì không thể nào thiếu trong phòng của mình. Một chiếc bàn làm việc bằng đá sang trọng chính là trái tim của văn phòng mình không chỉ giúp tôn lên sự thành đạt của người sở hữu mà trở nên sang trọng nổi bật hơn khi khách hàng ghé thăm trao đổi tại văn phòng. Vì vậy, lựa chọn bàn làm việc kết hợp bàn máy tính cho văn phòng mình là một điều hết sức quan trọng.

Xem thêm...
FI Express /

MÁY TẠO OXY GIA ĐÌNH SANTAFELL 7 Lít – HỖ TRỢ THỞ OXY TẠI NHÀ HOT 2021

Fi Express là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc nói chung, order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng nói riêng trên các trang thương mại điện tử lớn như Taobao, Tmall, 1688…, vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm. Chọn Fi Express để order hàng Trung Quốc tại Việt Nam, Quý khách đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Xem thêm...
FI Express /

VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ SÀI GÒN NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hoặc nhu cầu cần mua hàng Trung Quốc – Việt Nam thì dịch vụ Ship hàng tại Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn mong muốn. Các đơn vị Ship hàng đang đa dạng hóa các dịch vụ của mình nhằm hỗ trợ người tiêu dùng tốt nhất

Xem thêm...
FI Express /

MUA HÀNG TRUNG QUỐC NỘI ĐỊA VỀ KINH DOANH TẠI VIỆT NAM

Bạn là người hay mua hàng Online, bạn đang quan tâm đến các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc và bạn muốn mua hàng giá gốc với chất lượng tốt từ chính hãng:

Xem thêm...
FI Express /

KINH NGHIỆM MUA HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Trung Quốc được mệnh danh là thiên đường cung cấp các mặt hàng ra khắp thế giới vì sự đồ sộ về sản phẩm, mẫu mã cũng như sự đa dạng kiểu dáng đáp ứng được như cầu mua hàng từ bình dân đến cao cấp nhất. Thị trường kinh doanh nội địa Trung Quốc chưa bao giờ hạ nhiệt từ các chợ TMDT làm mọi cách để thu hút người dùng

Xem thêm...
FI Express /

VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC THÔNG QUA DỊCH VỤ SHIP NHƯ THẾ NÀO

Bạn có nhu cầu mua hàng nội địa với mục đích: mua sắm cá nhân hoặc nhập hàng với số lượng lớn về kinh doanh tại Việt Nam nhưng vì lý do nào đó: không biết tiếng Trung Quốc để tìm kiếm hàng, không có người quen ở Trung Quốc để mua hộ, không tự mình vận chuyển hàng về Việt Nam, … Nên bạn phải tìm qua đơn vị trung gian để hỗ trợ mình để có được hàng về Việt Nam.

Xem thêm...
FI Express /

ALIPAY LÀ GÌ VÀ HƯỚNG DẪN KHỞI TẠO TÀI KHOẢN ALIPAY MỚI NHẤT

Alipay là một loại tiền điện tử được nghiên cứu phát triển bởi tập đoàn Alibaba từ 2004 đến hiện tại, lượng khách hàng sử dụng Alipay chủ yếu là dùng trong nước Trung Quốc và thanh toán các dịch vụ hàng ngày như: mua sắm online qua các app mua hàng trung quốc, mua sắm trực tiếp, các hóa đơn, … mà không cần sử dụng tiền mặt.

Xem thêm...
FI Express /

MUA HÀNG TRUNG QUỐC NỘI ĐỊA THÔNG QUA ALIPAY

Để mua hàng nội địa Trung Quốc đáp ứng nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc mua về kinh doanh thì người dùng có cách thanh toán tiền: thanh toán tiền trực tiếp tại các trang website TMĐT hoặc nhờ các dịch vụ trọn gói mua hàng thanh toán và Ship về Việt Nam.

Xem thêm...
FI Express /

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN MUA HÀNG TRUNG QUỐC 1688

Trang TMDT 1688.com là một trong 3 trang TMDT lớn thuộc tập đoàn Alibaba, ở đây chuyên bán hàng sỉ từ các nhà máy hoặc cơ sở sản xuất lớn trong nước và hàng hóa của 1688.com đều dành cho lái buôn mua về kinh doanh tại nước sở tại. 1688.com,

Xem thêm...
FI Express /

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN MUA HÀNG TRUNG QUỐC TAOBAO

Taobao.com là trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc về mua sắm Online, với lái buôn Việt Nam vì đáp ứng được nhu cầu người dùng về các tiêu chí cơ bản: giá rẻ, mẫu mã đẹp, sản phẩm đa dạng kiểu dáng, … không chỉ thu hút được người tiêu dùng bản địa mà còn thu hút được người tiêu dùng tại Việt Nam.

Xem thêm...
FI Express /

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN MUA HÀNG TRUNG QUỐC TMALL

Tmall với giao diện bán hàng đơn giản cũng tương tự với các trang TMDT của Việt Nam như Lazada hay Shoppe, … Vì vậy người mua hàng cũng không lạ lẫm gì với giao diện cũng như cách thức mua hàng và khâu thanh toán giỏ hàng. Nhưng có vài điều cần lưu ý khi mua hàng tại Tmall

Xem thêm...
FI Express /

kinh nghiệm mua hàng trung quốc về buôn bán “LÃI” nhất năm 2021

Trung Quốc với dân số lớn thứ 2 trên thế giới nên đây là nơi tập trung nhiều các các công xưởng lớn và quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh trong nước và thế giới. Vì thế, không ngại khi nói rằng Trung Quốc được mệnh danh là kho hàng khổng lồ của thế giới với sự đa dạng về sản phẩm, kiểu dáng và chủng loại cũng như màu sắc, kích cỡ, …

Xem thêm...
FI Express /

TRANG MUA HÀNG TRUNG QUỐC UY TÍN THUỘC TẬP ĐOÀN ALIBABA

Sản phẩm Trung Quốc đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng công năng và đang thu hút được người dùng các nước ngoài sử dụng thông qua các video hướng dẫn sử dụng cũng như trải nghiệm thực tế sản phẩm trong cuộc sống. Việt Nam giáp trực tiếp với Trung Quốc là một lợi thế trong giao thương trong việc vận chuyển mua bán hàng Trung Quốc tại Việt Nam.

Xem thêm...
FI Express /

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRUNG QUỐC TIẾT KIỆM VÀ AN TOÀN TẠI VIỆT NAM

Đồ nội địa là là các sản phẩm hàng hóa được sản xuất ra để cung ứng dành riêng cho thị trường trong nước và không có xuất khẩu ra ngoài. Hàng nội địa được sản xuất bởi các công ty trong nước nhằm kích thích phát triển kinh doanh cũng như đa dạng hóa sản phẩm nội địa

Xem thêm...
FI Express /

MUA HÀNG TRUNG QUỐC UY TÍN TẠI TMALL.COM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

T-Mall là trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba, khách hàng hướng tới khách hàng là người dùng cuối. Ở T-Mall, thánh Shopping có thể bị choáng ngộp bởi lượng hàng hóa phong phú, đa dạng về kiểu dáng cũng như sản phẩm. Cũng giống như Taobao.com hay Alibaba thì trang T-Mall chủ yếu phục vụ khách hàng là người Trung Quốc.

Xem thêm...
FI Express /

KINH NGHIỆM MUA PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM

Phụ kiện điện thoại là mặt hàng HOT và được nhiều người mua nhất trong thời điểm hiên tại vì đáp ứng được thị hiếu người dùng: đa dạng về mẫu mã, nhiều phụ kiện độc và lạ, kèm theo đó là giá cả hợp lý với túi tiền đại đa số người dùng có điện thoại thông minh…

Xem thêm...
FI Express /

MUA HÀNG TRUNG QUỐC TẬN GỐC VỀ KINH DOANH TẠI VIỆT NAM

Phụ kiện điện thoại hay là phụ kiện dễ yêu là nghành hàng không bao giờ hết HOT thì các tín đồ Shopping luôn muốn điện thoại trông độc và lạ theo từng ngày để “không bao giờ cầm điện thoại trở nên nhàm chán” như những chiếc dế yêu khác.

Xem thêm...
FI Express /

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRUNG QUỐC TAOBAO VỀ VIỆT NAM

Taobao.com là trang thương mại điện tử thuộc TOP 3 của Trung Quốc, Taobao thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba. Ở trên Taobao.com hầu hết có đủ các mặt hàng tiêu dùng và cung cấp số lượng sản phẩm từ người dùng cuối hoặc các cửa hàng mua về bán lại, chính vì vậy, Taobao được ví như thiên đường mua sắm Online dành cho nhiều tín đồ thích mua Shopping trên toàn thế giới không riêng gì Trung Quốc.

Xem thêm...
FI Express /

Kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc tại Quảng Châu

Trung Quốc là thị trường lớn được xem là “con đường tơ lụa” dành cho người kinh doanh tại Việt Nam. Hàng hóa tại các chợ truyền thống cũng như các chợ TMDT tại Việt Nam đều có lượng lớn hàng từ Trung Quốc chính là nhờ vào việc đánh hàng từ các tiểu thương đi săn có được. Có nhiều cách đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng trong bài viết này, mình muốn chia sẻ đến cách đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam.

Xem thêm...
FI Express /

Kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc Taobao giá rẻ mới cập nhật

Taobao.com là trang TMDT thuộc tập đoàn Alibaba, kinh doanh đa dạng các mặt hàng: trang phục, túi xách, mỹ phẩm, giày dép… phù hợp với tất cả mọi người và đáp ứng cho nhu cầu về độ tuổi. Các sản phẩm được bán trên Taobao.com thường là các sản phẩm mới và có niêm yết sẵn các giá sản phẩm.

Xem thêm...
FI Express /

Cách mua hàng trung quốc không qua trung gian

Các tín đồ mua sắm hàng nội địa Trung Quốc luôn muốn tìm hiểu và trải nghiệm vì đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm cũng như giá thành rất rẻ. Sản phẩm nội địa Trung Quốc phù hợp với đại đa số người Việt Nam vì mẫu mã và chất lượng.

Xem thêm...
FI Express /

Kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc cho người mới

Kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc luôn là chủ đề được mọi người quan tâm. Người dùng có thể tự lựa chọn hàng hóa cho mình và có thể tìm địa chỉ tin cậy để hỗ trợ mình.

Xem thêm...
FI Express /

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN TRÊN FI EXPRESS

Để thuận tiện cho việc đặt, mua hàng hóa cũng như quản lý tất cả thông tin đơn hàng, giao dịch trên các website thương mại điện tử, bạn cần đăng ký tài khoản tại FI Express

Xem thêm...

Tại sao nên chọn nhập hàng cùng FI Express?

VẬN CHUYỂN NHANH

  • Đặt hàng trong vòng 24h
  • Vận chuyển nhanh chỉ từ 48h

AN TOÀN HÀNG HÓA

  • Vận chuyển an toàn
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa

HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình & chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ 24/7

FI Express Các đối tác của chúng tôi