Số 21, Đường số 8, Khu Liền Kề Hà Đô Centrosa , Phường 12, Quận 10, TPHCM , Việt Nam

CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG KÝ GỬI

I. Định nghĩa:

1. Đơn hàng ký gửi: Là đơn hàng mà các sản phẩm không mua từ các trang thương mại điện tử taobao.com, tmall.com, 1688.com.

2. Thanh toán trực tiếp: Là hình thức chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản cho Nhà cung cấp (NCC) mà không qua hình thức thanh toán đảm bảo qua hệ thống taobao.com, tmall.com và 1688.com.

II. Chính sách:

1. Thanh toán:

- Đối với “Đơn hàng ngoài” theo yêu cầu của Khách hàng, FI Express sẽ chuyển thanh toán trực tiếp tiền hàng tới tài khoản ngân hàng của NCC.

- Chi phí phát sinh cho việc chuyển khoản trực tiếp cho NCC bên TQ sẽ tùy vào tình hình thưc tế. 

2. FI Express không đảm bảo mức độ uy tín của NCC

Cũng như rủi ro NCC có thể không giao hàng hoặc giao không đúng cam kết tại thời điểm mua hàng.

3. Kiểm hàng:

Tại thời điểm nhận hàng ở kho của FI Express bên Trung Quốc, Chúng Tôi sẽ thực hiện kiểm theo đúng số lượng và mẫu mã Khách hàng ghi chú trên đơn. Trong trường hợp Khách hàng không ghi chú trên đơn hoặc ghi không đầy đủ Chúng Tôi có quyền chuyển hàng về và bỏ dịch vụ kiểm hàng.

4. Khiếu nại:

- Trường hợp FI Express vận chuyển hàng hóa có hư hỏng trong quá trình vận chuyển về Việt Nam do lỗi phát sinh từ dịch vụ vận chuyển của FI Express: . Chúng Tôi sẽ giải quyết khiếu nại theo đúng quy định trên hệ thống fiexpress.vn đã thông báo.

Trong quá trình hoạt động, chính sách có thể thay đổi hoặc bổ sung cho phù hợp với tình hình kinh doanh của Công ty theo từng thời điểm mà không cần báo trước. Quý Khách vui lòng cập nhật thông tin trước khi lên đơn.

Tại sao nên chọn nhập hàng cùng FI Express?

VẬN CHUYỂN NHANH

  • Đặt hàng trong vòng 24h
  • Vận chuyển nhanh chỉ từ 48h

AN TOÀN HÀNG HÓA

  • Vận chuyển an toàn
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa

HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình & chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ 24/7

FI Express Các đối tác của chúng tôi